Cài đặt tự động ẩn bình luận trên Fanpage Facebook

Hiện nay, thị trường kinh doanh online đang ngày càng trở nên khốc liệt. Đối mặt với tình huống "tranh giành” khách hàng, việc quản lý những bình luận quan tâm trên Fanpage công khai trở thành một vấn đề cần được giải quyết. Vậy làm thế nào để tự động ẩn comment trên Fanpage Facebook? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của EasyPageVn.Com để tìm hiểu cách thực hiện điều này.

Tại sao các Fanpage Facebook lại cần ẩn bình luận

Có rất nhiều lý do khiến khiến nhiều bạn bật tự động ẩn comment trên Fanpage Facebook. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất:

 • Kiểm duyệt bình luận vi phạm quy định: Trong nhiều trường hợp, người dùng đã có hành vi vi phạm các quy định của Fanpage, bao gồm lời lẽ thô tục hoặc chứa nội dung không thích hợp. Việc lựa chọn ẩn bình luận được thực hiện nhằm duy trì một môi trường giao tiếp lành mạnh và tránh các cuộc tranh cãi không cần thiết.
 • Bảo vệ danh tiếng của Fanpage: Những bình luận chứa thông tin sai lệch, kém văn minh, có thể sẽ gây hiểu lầm cho thương hiệu của bạn. Việc sử dụng tính năng tự động ẩn comment trên Fanpage Facebook là một biện pháp nhằm ngăn chặn sự lan truyền của thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng đến uy tín của Fanpage.
 • “Cướp” khách hàng: Khi các bình luận được hiển thị công khai trên bài viết của bạn, đối thủ có thể tận dụng để tiếp cận và cướp đi khách hàng của bạn. Bằng cách tạo ra hình ảnh sản phẩm hấp dẫn, sau đó giới thiệu và đưa ra mức giá sản phẩm với nhiều ưu đãi hơn. Kết quả là họ đã bán được hàng mà không cần phải chi trả bất kỳ chi phí nào.
 • Bảo vệ lợi ích và nhu cầu của khách hàng: Khi khách hàng để lại bình luận công khai trên bài viết của bạn, có thể sẽ bị nhiều bên đối thủ nhắm đến. Dẫn đến tình trạng bị spam tin nhắn hoặc nhận được rất nhiều cuộc gọi làm phiền, gây cảm giác khó chịu. Hậu quả có thể là khách hàng không còn quan tâm hoặc có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ đó nữa. Thậm chí là không còn tin tưởng vào Fanpage của bạn nữa.

Cài đặt tự động ẩn comment trên Fanpage Facebook đơn giản với Page5s.Com

Mặc dù Facebook liên tục cập nhật nhiều tính năng hữu ích, nhưng hiện tại vẫn chưa có tính năng tự động ẩn toàn bộ bình luận. Việc ẩn bình luận chỉ có thể thực hiện theo các từ khóa hoặc thao tác thủ công. Như vậy, bạn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều chủ trang đã sử dụng phần mềm quản lý Fanpage -  Page5s.Com. Đây là một giải pháp được rất nhiều người tin dùng để tự động ẩn bình luận trên Fanpage Facebook một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, với tính năng tiên tiến và độ tin cậy cao, Pages5s.Com mang đến sự thuận tiện và dễ dàng trong việc quản lý Fanpage. Đặc biệt là đối với những bạn đang hoạt động trên nhiều Fanpage cùng một lúc.

Để dùng tính năng tự động ẩn comment trên Fanpage Facebook của phần mềm Page5s.com, bạn có thể thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào app.page5s.com để đăng nhập bạn hãy chọn “đăng ký với Facebook” để nhập tài khoản. Sau đó liên kết các Fanpage của bạn với Page5s.Com.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập xong, trang quản lý của Page5s.com sẽ hiện ra. Tại trang này, bạn hãy tìm đến mục “cài đặt shop” ở trên thanh công cụ.

Bước 3: Bạn vào phần “Comment & Inbox” và ấn vào thanh “Từ khóa bình luận”.

Bước 4: Bạn tích vào các mục như ảnh dưới đây. Sau khi đã tích xong, bạn ấn “lưu” để hoàn tất thao tác tự động ẩn comment trên fanpage Facebook.

Tự động ẩn comment trên Fanpage Facebook với Page5s.Com rất nhanh chóng

Tự động ẩn comment trên Fanpage Facebook với Page5s.Com rất nhanh chóng

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý Fanpage - Page5s.com

Khi sử dụng phần mềm Page5s.com, bạn sẽ nhận được những lợi ích nổi bật như:

 • Dễ dàng quản lý được nhiều Fanpage cùng một lúc.
 • Các trang có thể được quản lý bởi nhiều nhân viên, dễ dàng phân chia công việc và quản lý.
 • Cung cấp tính năng tự động ẩn comment trên Fanpage Facebook.
 • Cung cấp tính năng trả lời và inbox tự động khi khách để lại bình luận trên Fanpage của bạn.
 • Có thể vừa chat, vừa gọi chỉ với một cú click.  
 • Tránh được khách hàng Blacklist nhờ xem lịch sử giao dịch của họ.
 • Nắm bắt được toàn bộ số lượng tin nhắn và bình luận mà khách hàng để lại trên trang.
 • Kết nối với các đối tác vận chuyển hàng đầu như Vnpost,  GHTK, GHN, Viettelpost,...
 • Báo cáo tình trạng bán hàng của từng nhân viên, báo cáo tồn kho, tình trạng đơn hàng, doanh thu,...

Phần mềm quản lý Fanpage Page5s.com đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong việc quản lý Fanpage

Page5s.com đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong việc quản lý Fanpage

 

Kết luận

Có thể thấy rằng, việc cài đặt chức năng tự động ẩn comment trên Fanpage Facebook với ứng dụng page5s.com là một giải pháp thông minh để quản lý và bảo vệ nội dung trang của bạn. Bạn không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn tạo ra một môi trường truyền thông chuyên nghiệp và tin cậy. Hãy thử ngay và trải nghiệm sự tiện ích của page5s.com ngay hôm nay.

Ngoài ra chức năng ẩn comment trên fanpage facebookphần mềm quản lý Fanpage Page5s.com còn có thể cài đặt tự động trả lời bình luận, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0963.108.271 page5s.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.